ch.erawan hot-line :
>> 034-305-500 หรือ 02-482-2000
menu
News & Update
งานประจำปีนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ปีนี้พิเศษจริง ๆนะ งานประจำปีนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ปีนี้พิเศษจริง ๆ  นะมีค่ายรถยนต์ักใ...
มาสด้ายิ้มร่าท้าลมร้อน เดือนเมษายนยอดขายพุ่งขึ้นกว่า 4,500 คัน เติบโตขึ้นอีก 5% ยอดขายสะสม 4 เดือน เติบโต 33% ทะลุ 21,00...
แรงบันดาลใจที่น่าตื่นเต้นอย่างหนึ่งก็คือประวัติความเป็นมาอันยาวนานของ Mazda MX-5: การแสดงออกอย่างบริสุทธิ์ของรถสปอร์ตที่...
ช.เอราวัณ กรุ๊ป จัดแคมเปญที่ดีที่สุด ไม่ต้องรองานมอเตอร์โชว์ ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปไกลให้เปลืองน้ำมัน ที่เรามีแคมเปญดีที...
loading videos
Loading Videos...
Our Services
ศูนย์ซ่อมสีตัวถัง มาสด้า ช.เอราวัณ ออโตเพนท์ ช่างผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์กว่า 20 ปี บริการครบวงจร มั่นใจในคุณภาพ อะไหล่แท...
บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกมาตรฐาน สำหรับรถรุ่น Mazda 2, Mazda 3, BT-50 และ CX-5 ฟรีบริการช่...
ต่อประกันภัย พรบ. ทะเบียน ที่ช.เอราวัณ อุ่นใจ บริการจากช.เอราวัณ ดียังไง? มีบริษัทประกันชั้นนำมากมายให้ท่านเลือกสรร รับค...
ทาง บริษัท ช.เอราวัณ มีบริการ รับ-แลก-เทิร์น รถเก่า รถมือสอง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทางลูกค้า โดยทางเราจะมีเจ้าหน้าที่มาป...
Reviews
หลังจากที่ Mazda CX-3 ถูกเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน ก็สามารถกวาดยอดจองไปได้แล้วถึง 2,000 คัน ภายในระยะเว...
ก่อนหน้านี้เราเคยร่วมพิสูจน์ Mazda 2 และ CX-5 ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล SKYACTIV-D บนเส้นทางกรุงเทพฯ-มาเลเซียกันไปแล้ว ซึ่งก...
ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น – มาสด้าสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติด้านการออกแบบมาได้ถึง 3 รางวัล จากการจัดประกวด Automotive Br...
About Mazda

เกี่ยวกับ มาสด้า ประเทศไทย

มาสด้าเป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร เรา กล้า...ที่จะต่าง และได้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ มากมายในอดีตจนถึงทุกวันนี้ และนี่คือแนวทางการทำงานและมุ่งสู่ชัยชนะอันเป็นเอกลักษณ์ของมาสด้า ขณะที่ผู้อื่นจะมองสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นมาตรฐานที่ดีและควรปฏิบัติตามในปัจจุบัน แต่เรามองว่านี่คือสิ่งที่เราต้องท้าทายเพื่อให้เกิดการพัฒนาไปสู่สิ่งที่ดียิ่งขึ้น แนวคิดและมุมมองในการทำงานเหล่านี้ทำให้เราสามารถบรรลุถึงการปฏิวัติการพัฒนางานวิศวกรรมที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้ในรถมาสด้าทุกๆ คัน เรามีความภาคภูมิใจและจะยืนหยัดในหลักการและแนวทางนี้ตลอดไป  อ่านต่อ >

Our customers
ขอแสดงความยินดี คุณวิไลวรรณ คงสุวรรณ์ นะคะ ที่ไว้วางใจ ออกรถ มาสด้า 2 รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้มาเป็นครอบครัว ...
ขอแสดงความยินดี คุณฉัตรทริกา นุรักษ์ นะคะ ที่ไว้วางใจ ออกรถ มาสด้า CX-5 รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้มาเป็นครอบครั...
ขอแสดงความยินดี คุณณัฐฐินันท์ วงค์เย็นนะคะ ที่ไว้วางใจ ออกรถ มาสด้า 2 รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้มาเป็นครอบครัว ...
ขอแสดงความยินดี คุณพิพัฒน์พล แก้วพิจิตร นะคะ ที่ไว้วางใจ ออกรถ มาสด้า 2 รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้มาเป็นครอบครั...

แบรนด์ในเครือของเรา
Logo

Mazda Ford Mitsubishi