ช.เอราวัณ - สนใจรถมิตซู โทร. 063-445-3444
ch.erawan hot-line :
>> 063-445-3444
menu
News & Update
งานประจำปีนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ปีนี้พิเศษจริง ๆนะ งานประจำปีนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ปีนี้พิเศษจริง ๆนะมีค่ายรถยนต์ักใหญ...
ลูกค้าคือที่สดของเรา 11/11/2561ที่ผ่านมา มิตซู ช. เอราวัณ ได้จัด Mini Party สำหรับลูกค้า Xpander  ร่วมรับประทานอาหารสุดเ...
ข่าวดีสำหรับลูกค้ามิตซูบิชิ มอเตอร์ส พบกับ M-Drive แอปพลิเคชันที่จะเป็นผู้ช่วยส่วนตัวให้คุณสามารถดูข้อมูลของรถ ประวัติกา...
ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับมิตซูบิชิปาเจโร สปอร์ต ด้วยแพ็กเกจ 5 ปี ดูแลดีถึงใจ ฟรี !!! ค่าบำรุงรักษาตามระยะ 5 ปี [1] ฟรี !!! ...
Our Services
โลโก้ตกแต่งฝากระโปงหน้า ถาดท้ายใส่สัมภาระท้าย เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ชุดแต่งชายกันชนหน้า ชุดแต่งชายกันชนข้าง ชุดแต่งชายกันช...
สิทธิพิเศษสำหรับคุณ… เพราะคุณคือคนสำคัญของเรา เงื่อนไขและข้อจำกัดของการบริการ ฟรีบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน ฟรีบริการช...
ต่อประกันภัย พรบ. ทะเบียน ต่อประกันภัย พรบ. ทะเบียน ที่ช.เอราวัณ อุ่นใจ มีบริษัทประกันชั้นนำมากมายให้ท่านเลือกสรร รับคิว...
ทาง บริษัท ช.เอราวัณ มีบริการ รับ-แลก-เทิร์น รถเก่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทางลูกค้า โดยทางเราจะมีเจ้าหน้าที่มาประเมินราค...
Reviews
เปิดจอง!! แล้ววันนี้!! Mitsubishi Xpander 2018 เครื่องยนต์เบนซิน รหัส 4A91 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว วาล์วแปรผัน MIVEC ขนาด 1....
ก็รถมันจี๊ด ไม่ว่ามุมไหนก็เปรี้ยว จัดแฟชั่นเซ็ทโดดเด่นไปให้สุด...ในแบบที่เป็นตัวเอง ชอบมุมไหน ท่าไหน ไปดูกันได้เลยครับ ใ...
    มิตซู ช.เอราวัณ นครปฐม❤️ ☎️034-300333  Line :
มิตซู ช.เอราวัณ นครปฐม❤️ ☎️034-300333  Line :
About Mitsubishi

เกี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตรถยนต์ของประเทศไทย ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยยนตรกรรมทุกรูปแบบในฐานะผู้ผลิตรถยนต์ เป้าหมายสูงสุดของเรา คือการได้สรรค์สร้างยนตรกรรมที่จะเชื่อมโยงผู้คนไปสู่ทุกมุมโลก เพื่อให้ตรงกับคำนิยามของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส “Drive@earth”  อ่านต่อ >

Our customers
:-) ขอแสดงความยินดีกับ บจก. อี-เซอร์วิส เอ็นจิเนียริ่ง  นะค่ะ ที่ไว้วางใจ ออกรถ Pajero Sport รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มาเป็นครอบครัว ช.เอราวัณ นครปฐม นะคะ เพื่...
 :-) ขอแสดงความยินดีกับ คุณภาสกร   ทวีชัย  นะค่ะ ที่ไว้วางใจ ออกรถ Pajero Sport  รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มาเป็นครอบครัว ช.เอราวัณ นครปฐม นะคะ เพื่อนแท้…..พร้อ...
:-D ขอแสดงความยินดีกับ คุณนงนุช  โพธิ นะค่ะ ที่ไว้วางใจ ออกรถ Pajero Sport รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มาเป็นครอบครัว ช.เอราวัณ นครปฐม นะคะ เพื่อนแท้…..พร้อมดูแลร...
  🎊🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับ คุณชลอ ไทรงามเอี่ยม นะคะ ที่ไว้วางใจ ออกรถ Mitsubishi Attrage  รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มาเป็นครอบครัว ช.เ...

แบรนด์ในเครือของเรา
Logo

Mazda Ford Mitsubishi