ch.erawan hot-line :
>> 02-431-1000
menu

Everest
สอบถามรายละเอียด

Facebooktwittermail
LINE it!
โปรโมชั่น New Everest

แคมเปญแรงๆ จากช.เอราวัณ

Ford Everest

ราคาเริ่มต้น 1,299,000 บาท

ฟรีชุดอุปกรณ์ตกแต่งไฟฟ้า (Exterior Pack)

ฟรีประกันภัยชั้น 1

ออกรถได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ที่ฟอร์ด ช.เอราวัณ อ้อมใหญ่

เราพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร

…จบที่นี่ที่เดียว

everest sport

Ford Everest Sport แต่งรอบคัน

รับดอกเบี้ย 0% และฟรีประกันภัยชั้น 1

ออกรถได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ที่ฟอร์ด ช.เอราวัณ อ้อมใหญ่
เราพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร

…จบที่นี่ที่เดียว

…รับประกันความพึงพอใจ ยินดีให้คำปรึกษา…

 • รับปรีกษาปัญหาทุกเคส
 • ไม่ว่าอาชีพไหนก็ออกรถได้ (พ่อค้าแม่ค้า , พนักงานบริษัท , ข้าราชการ , รัฐวิสาหกิaจ , เจ้าของกิจการ , รับเหมา , รับจ้าง)
 • รับรถไว
 • ไฟแนนซ์ไม่ยุ่งยาก
 • มั่นใจกับคุณภาพและชื่อเสียงยาวนานกว่า 50 ปี
 • ศูนย์บริการครบวงจร ศูนย์ซ่อมสีตัวถัง บริการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์กว่า 20 ปี จบในที่เดียว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ID Line : @FordCh.Erawan

โทร  : 094-439-0999


Click รับโปรโมชั่นทันที

ดูโปรโมชั่นอื่นๆ

Facebooktwittermail
รูปลักษณ์ภายนอก

การขับขี่ที่สะดวกสบาย เพื่อการออกสำรวจโลกกว้างที่สมบุกสมบัน

ผสานความสะดวกสบายระดับพรีเมี่ยมให้ทุกรายละเอียดของห้องโดยสารภายใน ไม่ว่าจะเป็นหัวเกียร์ที่ออกแบบใหม่ เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ และหลังคา Panoramic Moonroof แบบปรับไฟฟ้า ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มอบความสบายเหนือระดับให้การผจญภัยในทุกเส้นทาง

everest
หลังคาไฟฟ้าmoonroof

หลังคาไฟฟ้า Panoramic Moonroof

เก็บความงดงามของโลกกว้างได้ครบทุกองศา กับหลังคาไฟฟ้าแบบ Panoramic Moonroof ที่อยู่ภายในรถฟอร์ด เอเวอเรสต์ ที่มีขนาดครอบคลุมพื้นที่กว่าครึ่งของหลังคา ให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ของการเดินทางที่เหนือกว่า…เพียงนิ้วสัมผัส

ระบบประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า

ระบบประตูไฟฟ้าแบบแฮนด์ฟรี ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพราะมือคุณนั้นเต็มไปด้วยของพะรุงพะรัง หรือฝากระโปรงท้ายรถนั้นเปียก หรือสกปรก เพียงคุณแกว่งขาไปที่เซนเซอร์ท้ายรถ ประตูท้ายรถก็จะเปิดขึ้นหรือปิดลงแบบอัตโนมัติ

เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน

เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน

เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนของ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใช้ไมโครโฟนที่ไวต่อเสียงถึง 3 ตัว ในการตรวจจับและวัดระดับเสียงโดยระบบจะปล่อยคลื่นเสียงที่ตรงข้ามกันออกมาเพื่อหักล้างกับเสียงเครื่องยนต์ และลดเสียงรบกวนจากภายนอก ช่วยให้ห้องโดยสารเงียบขึ้น

Facebooktwittermail
Color

สีFord Everest มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี

1. Blue Reflex Metallic  (เฉพาะรุ่น TitaniumและTitanium) สีฟ้า 2. Arctic White สีขาว 3. Absolute Black Metallic สีดำ 4. Aluminum Metallic สีเงิน 

5. Diffused Silver Metallic (เฉพาะรุ่นTitaniumและTitanium+) สีทอง 6. Sunset Metallic สีส้ม

Blue Reflex Metallic
Arctic White
Absolute Black Metallic
Aluminum Metallic
Diffused Silver Metallic
Sunset Metallic
Facebooktwittermail
รูปลักษณ์ภายใน

จะสั่งงานโทรศัพท์ด้วยเสียง หาที่จอดรถเหมาะๆ หรือถอยจอดอย่างมั่นใจ ทั้งหมดนี้คุณก็ทำได้สบายๆ ด้วยการสนับสนุนจากเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดของฟอร์ด เอเวอเรสต์

SYNC™ 3

เชื่อมต่อโลกทั้งใบได้ตามใจคุณด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNCTM31,2ดีไซน์และอินเตอร์เฟสง่ายต่อการใช้งาน อาทิ โทรออก เล่นเพลง หรือ อ่านข้อความ สนับสนุนการทำงานร่วมกับ SIRI Seamless Integration และ Apple CarPlay3 มาพร้อมฟังก์ชั่นล่าสุด ระบบนำทาง Navigation System

 • ใช้งานโทรศัพท์ด้วยเสียง
 • ระบบควบคุมเสียงเพลงด้วยเสียง
 • ระบบนำทางดาวเทียมด้วยเสียง
 • ระบบช่วยโทรฉุกเฉิน1,2
 • ระบบควบคุมสภาพอากาศด้วยเสียง

AppLink

Ford AppLink® จะทำให้คุณสามารถควบคุมแอพพลิเคชั่นบนมือถือที่สนับสนุนการใช้งานผ่านทางหน้าจอภายในรถได้

ระบบช่วยโทรฉุกเฉิน

เมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น และถุงลมนิรภัยทำงาน หรือหัวจ่ายน้ำมันตัดการทำงาน ระบบSYNCTM3 จะโทรไปที่เบอร์ 16695 (หน่วยแพทย์ฉุกเฉิน) ทั่วประเทศโดยอัตโนมัติ พร้อมแจ้งพิกัดของรถและเปิดสายให้หน่วยแพทย์ฉุกเฉินได้คุยกับผู้ประสบอุบัติเหตุในรถ โดยระบบนี้จะทำงานต่อเมื่อโทรศัพท์เชื่อมต่อ Bluetooth อยู่

sync
apply carplay
รองรับ Apple CarPlay

ระบบที่จะช่วยเสมือนเอาหน้าจอมือถือ iPhone ของคุณมาไว้อยู่บนหน้าจอของรถ ให้คุณสามารถสื่อสารกับ Siri และเล่นวิทยุทั่วโลกผ่าน internet ได้ในทันที อีกทั้งยังสามารถเล่น app ต่างๆได้อีกด้วย

ระบบแผนที่นำทาง Navigation

ระบบแผนที่นำทาง Navigation แสดงแผนที่แบบ 3D พร้อมชื่อถนนและสถานที่เป็นภาษาไทย บนหน้าจอ Multi-Touch ขนาด 8 นิ้ว พร้อมระบบเสียงนำทางภาษาไทยที่จะพาคุณไปสู่ทุกจุดหมายอย่างแม่นยำ

7ที่นั่ง

ความสะดวกสบายแบบ 7 ที่นั่ง

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มาพร้อมเบาะนั่งหุ้มหนัง 7 ที่นั่งที่เดินเส้นปักแบบใหม่พร้อมรายละเอียดที่ลงตัว หัวเกียร์ที่สร้างสรรค์มาอย่างประณีต ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ เลือกใช้วัสดุและรายละเอียดการออกแบบใหม่ทั้งหมดเพื่อสร้างความสะดวกสบายในการขับขี่ และมอบพื้นที่ส่วนตัวให้ทุกคน

เบาะแถวที่3 พับไฟฟ้า

ไม่ว่าจะเป็นผู้โดยสารหรือสัมภาระ ฟอร์ด เอเวเรสต์พร้อมปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เหมาะกับทุกสิ่ง แค่เพียงคุณกดปุ่ม ก็จะสามารถพับเก็บเบาะที่นั่งในแถวที่ 3 ด้วยระบบไฟฟ้า เพื่อเพิ่มพิ้นที่บรรทุกสัมภาระ ให้กว้างขึ้นได้ตามต้องการ

Facebooktwittermail
Specification

พลังขับเคลื่อนที่ทรงพลัง

สมรรถนะที่พร้อมพาคุณไปให้ถึงจุดหมายที่ไกลกว่าเดิม

เครื่องยนต์

เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร เทอร์โบเดี่ยวและเทอร์โบคู่ใหม่

เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบเดี่ยวและเทอร์โบคู่ใหม่ ขนาด 2.0 ลิตร  มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด มอบพลังขับเคลื่อนที่สมบูรณ์แบบเพื่อเอาชนะทุกความท้าทายบนท้องถนน ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ พร้อมพาคุณก้าวข้ามขีดจำกัดให้ไกลกว่าเดิม ระบบเครื่องยนต์เทอร์โบคู่ใหม่จะจัดการการใช้งานเทอร์โบสองตัว อย่างชาญฉลาด เพื่อช่วยเพิ่มแรงบิด การตอบสนอง และพลังขับเคลื่อน เครื่องยนต์นี้ไม่เพียงแต่ให้พลังขับเคลื่อนเท่านั้น แต่ยังผ่านการออกแบบทางวิศวกรรมมาเพื่อลดเสียงเครื่องยนต์ให้เบาลง ประหยัดน้ำมันมากขึ้น  

ขุมพลังใหม่ ให้คุณผจญภัยได้เต็มที่

กระจังหน้ารถยนต์แบบใหม่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของอากาศให้มากขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้ลดแรงต้านและช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น

ล้ออัลลอย

ล้ออัลลอย

ล้ออัลลอย 20” มีเฉพาะในรุ่น Titanium +

ควบคุมพวงมาลัยเพาเวอร์

ควบคุมด้วยพวงมาลัยพาวเวอร์แบบช่วยผ่อนแรงด้วยไฟฟ้า (EPAS)

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร  ด้วยความสมดุลของการบังคับพวงมาลัยพาวเวอร์แบบผ่อนแรงด้วยไฟฟ้า (EPAS) ของฟอร์ด เอเวเรสต์ โดยพวงมาลัยจะมีน้ำหนักเบาที่ความเร็วต่ำ แต่จะปรับให้น้ำหนักมากขึ้นเมื่อใช้ความเร็วสูง เพื่อการควบคุมที่มั่นคง

ระบบขับเคลื่อน4ล้อ

ระบบ Torque-on-Demand

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Full Time  ของฟอร์ด เอเวอเรสต์ใหม่ ช่วยส่งถ่ายกำลังเครื่องยนต์ไปยังล้อแบบอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มแรง และอัตรายึดเกาะพื้นสูงสุด  พร้อมพาคุณลุยผ่านทุกสถานการณ์ท้าทาย นอกจากนี้ระบบสามารถส่งกำลังไปหาล้อใดล้อหนึ่งได้โดยเฉพาะ หากมีการตรวจจับพบว่าล้อที่เหลือไม่มีแรงยึดเกาะ กับท้องถนน

พื้นที่ขนาดใหญ่ เพื่อรองรับทุกความต้องการ

นี่แหละพื้นที่กว้างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความจุระดับ 7 ที่นั่ง สำหรับทุกๆ คนที่อยากออกเดินทางไปพร้อมกับคุณ พร้อมความสามารถในการลากจูง และขนของอย่างเต็มที่

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว

เกาะถนนดีเยี่ยม ด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว โดยเฉพาะในขณะเข้าโค้ง หรือเร่งแซง

 
Facebooktwittermail
ความปลอดภัย
หน้าปัดแสดงข้อมูลอัจฉริยะ

หน้าปัดแสดงข้อมูลการใช้อัจฉริยะ

สะดวกสบายบนแผงหน้าปัดเดียว คุณสามารถดูข้อมูลการใช้งานระบบ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ กำลังเปิดใช้งานอยู่ได้ทุกเวลาบนแผงหน้าปัดด้านหน้าคุณ

ปุ่มสตาร์ท

ระบบกุญแจอัจฉริยะ และปุ่มสตาร์ทอัตโนมัติ

ให้คุณหมดปัญหา จากการควานหากุญแจไปเลย เพราะแค่คุณมีกุญแจอยู่กับตัว เพียงสัมผัสกับปุ่มบนมือจับประตู ก็สามารถปลดล็อคประตูอัตโนมัติ เพียงแค่คุณเหยียบเบรกแล้วกดปุ่มสตาร์ท และออกสู่เส้นทางใหม่ เพื่อเปิดประสบการณ์สุดพิเศษ

ระบบตรวจจับรถในจุดบอด

ระบบตรวจจับรถในจุดบอดของฟอร์ด เอเวเรสต์ พร้อมเป็นตาคู่ที่สองให้กับคุณ โดยในขณะที่คุณกำลังจะเปลี่ยนเลน ระบบจะส่งสัญญาณไฟแจ้งเตือนผ่านกระจกมองข้าง เมื่อพบว่า มีรถอยู่ในจุดบอด เพื่อให้คุณได้เห็นในจุดที่คุณมองไม่เห็น

กล้องมองหลัง

กล้องมองหลังขณะถอยจอด

ถึงแม้ตัวรถจะอยู่สูงจากพื้นถนน แต่กล้องมองหลังจะทำให้คุณหมดปัญหาในด้านการมอง ให้คุณถอยรถได้อย่างมั่นใจด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างและชัดเจน มองเห็นทุกสิ่งที่อยู่ด้านหลังผ่านหน้าจอ พร้อมด้วยเสียงเตือน จากเซ็นเซอร์ช่วยจอด ในกรณีที่พบสิ่งใดขวางอยู่ด้านหลังคุณ

ระบบไฟสูงต่ำ

ระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัจฉริยะ (Auto High Beam Control)

หมดกังวลเรื่องไฟสูงที่จะส่องรถที่สวนมาอีกต่อไป ด้วยระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัจฉริยะที่ใช้กล้องคอยตรวจจับแสงไฟด้านหน้ารถ โดยในระหว่างการขับขี่ หากทางข้างหน้ามืดสนิทระบบจะเปิดไฟสูงให้อัตโนมัติ และเมื่อตรวจจับเจอแสงไฟของรถคันหน้าส่องมา ระบบจะปิดไฟสูงให้เองทันที

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว

เกาะถนนดีเยี่ยม ด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว โดยเฉพาะในขณะเข้าโค้ง หรือเร่งแซง

ถุงลมนิรภัย

ถุงลมนิรภัย 7 จุด

เพราะความปลอดภัยสำหรับคุณและคนที่คุณรักคือสิ่งที่สำคัญ ฟอร์ด เอเวเรสต์ พร้อมปกป้องคุณด้วยถุงลมนิรภัย สำหรับที่นั่งคนขับและผู้โดยสารด้านหน้า และถุงลมนิรภัยด้านข้างที่ติดมากับที่นั่งรวมถึงม่านถุงลมนิรภัยเพื่อปกป้องผู้โดยสารทั้งในแถวหน้าและแถวหลัง นอกจากนี้ยังมีถุงลมนิรภัยเพื่อปกป้องเข่าของผู้ขับขี่อีกด้วย

ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ

ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ

นี่คือรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ที่จะเปลี่ยนการถอยจอดเทียบให้เป็นเรื่องที่ง่ายแสนง่าย แค่เพียงกดปุ่มระบบจะช่วยคุณมองหาช่องจอดที่เหมาะสม และถอยรถเข้าจอดโดยอัตโนมัติ คุณสามารถปล่อยมือออกจากพวงมาลัย และให้ระบบจัดการทุกอย่าง โดยคุณเพียงแค่ควบคุมเกียร์ และเบรกเท่านั้น

ระบบช่วยเบรกฉุกเฉิน

ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติพร้อมระบบตรวจจับคนเดินถนน

เรดาร์และกล้องหน้าทำงานร่วมกันเพื่อตรวจจับสัญญาณของคนเดินถนน และยานพาหนะอื่นๆ ระบบจะแจ้งเตือนผู้ขับขี่ ในรูปแบบของเสียงและข้อความ หากระบบประเมินว่าอาจมีความเสี่ยงเกิดขึ้น เบรกฉุกเฉินอัตโนมัติจะทำงานทันที

ระบบตรวจจับลมยาง

ระบบตรวจจับลมยาง

ระบบจะแสดงข้อมูลของสภาพแรงดันลมยางทั้ง4ล้อที่หน้าปัด เมื่อลมยางมีความอ่อน จนอาจเกิดความเสี่ยง ระบบจะมีการแจ้งเตือนเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

ที่ปัดน้ำฝน

ที่ปัดน้ำฝันแบบตรวจจับความชื้นอัตโนมัติ

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ มาพร้อมที่ปัดน้ำฝนที่ทำงานแบบอัตโนมัติทันทีที่ตรวจจับความชื้นบนกระจกหน้า ให้วิสัยทัศน์ที่ชัดเจนตลอดเส้นทาง ไม่ว่าคุณจะต้องเผชิญหน้ากับสภาพอากาศแบบไหน

Facebooktwittermail
โทรเลย