ช.เอราวัณ - สนใจรถFord โทร. 0944390999
ch.erawan hot-line :
>> 02-431-1000
menu
News & Update
ผู้โชคดีกับงาน Ford Fest จองรับ 1แสนและลุ้นรับแสน      เมื่อวันที่ 19-21 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางฟอร์ด ช. เอราวัณได้จัดงานกิจ...
Event ส่งท้ายปี พิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว Ch.erawan Christmas Party จัดไปกับแคมเปญพิเศษสุด ๆ และของขวัญสำหรับลูกค้าทุกท่า...
"ยอดจองถล่มทลาย" งานนมัสการหลวงพ่อพระร่วงโรจนฤทธิ์ ปี 2561 นี้ เริ่มงาน 19-27 พ.ย. ฟอร์ด ช. เอราวัณ นครปฐม มียอดจองถล่มท...
Our Services
โรดไซด์ แอสซิสแตนซ์ โปรแกรมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง พร้อมดูแลรถ และคุณตลอดเส้นทาง โรดไซด์ แอสซิสแตนซ์ โปรแกรมบร...
ต่อประกันภัย พรบ. ทะเบียน ที่ช.เอราวัณ อุ่นใจ บริการจากช.เอราวัณ ดียังไง? มีบริษัทประกันชั้นนำมากมายให้ท่านเลือกสรร รับค...
ทาง บริษัท ช.เอราวัณ มีบริการ รับ-แลก-เทิร์น เก่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทางลูกค้า โดยทางเราจะมีเจ้าหน้าที่มาประเมินราคาร...
ฟอร์ด ช. เอราวัณ อ้อมใหญ่ อีกหนึ่งทางเลือกอะไหล่แท้จากฟอร์ด      ทางฟอร์ด ช.เอราวัณอ้อมหใญ่  บริการเช็คระยะรถยนต์ตรวจถ่า...
Reviews
https://www.youtube.com/watch?v=20huEas3Cqk ฟอร์ด ช.เอราวัณ นครปฐม โทร : 02-4311000 Line :  
TEST DRIVE : รีวิว Ford EcoSport SUVสำหรับชีวิตคนเมือง พร้อมลุยทุกเส้นทางฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต เป็นรถ SUV ขนาดเล็กที่ตอบโจท...
ฟอร์ด ประเทศไทย ขอกลับมาลุยตลาดรถยนต์อเนกประสงค์อย่างจริงจังอีกครั้งด้วย Ford Everest โฉมใหม่  ครั้งนี้ฟอร์ดมั่นใจอย่างม...
All New Ford Ranger 2015-2016 All New Ford Ranger ได้ยกระดับความสะดวกสบายและความประณีตให้กับตลาดรถกระบะ โดยยังคงไว้ซึ่งค...
About Ford

เกี่ยวกับ ฟอร์ด ประเทศไทย

ในปี 2503 ฟอร์ดได้ถือกำเนิดขึ้นมาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในเวลานั้นบริษัท ไทย มอเตอร์ อินดัสทรี ได้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง แองโกล-ไทย มอเตอร์ส กับ ฟอร์ด ยู.เค. และบริษัทนี้ก็เริ่มทำงานประกอบชิ้นส่วนรถยนต์อย่างรวดเร็ว ต่อมาในปี 2516 ได้มีการจัดตั้งกิจการร่วมทุนดังกล่าวเป็นบริษัทลูกของฟอร์ดในชื่อของ ฟอร์ด ประเทศไทย แต่บริษัทนี้ยุติการดำเนินการในปี 2519  อ่านต่อ >

Our customers
ขอขอบพระคุณ คุณสมพงษ์ จำเนียรดำรงการที่ไว้ใจให้ไม้ และ ฟอร์ด ช.เอราวัณ นครปฐมดูแลรถ Ford Ranger XLT 2.2L ATสีแดง สวยๆ คั...
ขอขอบพระคุณ พี่บิ๊ก พี่มล และครอบครัวที่ให้ฟอร์ดช.เอราวัณ นครปฐมดูแล รถ Ford Ranger 2.2L At เงินสวยๆคันนี้
ขอบพระคุณ คุณวัชรี พรของอินทร์ที่ไว้วางใจให้ฟอร์ด ช.เอราวัณรถคันใหม่ Ranger DBL XLT 2.2 ATสีขาวคันนี้ ฟอร์ด ช.เอราวัณ เพ...
ขอขอบพระคุณ คุณวีระพงค์ คงใส และ ภรรยาที่ไว้ใจให้น้ำฝน และ ฟอร์ด ช.เอราวัณ นครปฐมดูแลรถ Ford Ranger Wildtrak 2.2L AT สีส...

แบรนด์ในเครือของเรา
Logo

Mazda Ford Mitsubishi
โทรเลย