ช.เอราวัณ - สนใจรถFord โทร. 0944390999
ch.erawan hot-line :
>> 02-431-1000
menu
News & Update
อีเว้นท์สุดท้ายส่งท้ายปี...ข้อเสนอที่ดีและแรงที่สุดแห่งปี 🥳อีเว้นท์สุดท้ายส่งท้ายปี ข้อเสนอที่แรง และดีที่สุดแห่...
พบกับการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ 8 รุ่น ในงานนครปฐม มอเตอร์โชว์ 2019 ครั้งที่ 4 ในวันที่ 3 – 9 ธันวาคม 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซ่า ศา...
โปรโมชั่นสุดคุ้มแห่งปี กับงานประจำปีของจังหวัดนครปฐมที่ทุกคนรอคอย..มาถึงแล้ว โปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี เฉพาะในงานนี้เท่...
พบกับข้อเสนอที่ใหญ่ที่่สุด ใหญ่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว วันที่ 18-20 ตุลาคม 2562 ณ ฟอร์ด ช.เอราวัณ อ้อมใหญ่ ทุกจองลุ้นรับส่วน...
Our Services
โรดไซด์ แอสซิสแตนซ์ โปรแกรมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง พร้อมดูแลรถ และคุณตลอดเส้นทาง โรดไซด์ แอสซิสแตนซ์ โปรแกรมบร...
ต่อประกันภัย พรบ. ทะเบียน ที่ช.เอราวัณ อุ่นใจ บริการจากช.เอราวัณ ดียังไง? มีบริษัทประกันชั้นนำมากมายให้ท่านเลือกสรร รับค...
ทาง บริษัท ช.เอราวัณ มีบริการ รับ-แลก-เทิร์น เก่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทางลูกค้า โดยทางเราจะมีเจ้าหน้าที่มาประเมินราคาร...
ฟอร์ด ช. เอราวัณ อ้อมใหญ่ อีกหนึ่งทางเลือกอะไหล่แท้จากฟอร์ด      ทางฟอร์ด ช.เอราวัณอ้อมหใญ่  บริการเช็คระยะรถยนต์ตรวจถ่า...
Reviews
https://www.youtube.com/watch?v=20huEas3Cqk ฟอร์ด ช.เอราวัณ นครปฐม โทร : 02-4311000 Line :  
TEST DRIVE : รีวิว Ford EcoSport SUVสำหรับชีวิตคนเมือง พร้อมลุยทุกเส้นทางฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต เป็นรถ SUV ขนาดเล็กที่ตอบโจท...
ฟอร์ด ประเทศไทย ขอกลับมาลุยตลาดรถยนต์อเนกประสงค์อย่างจริงจังอีกครั้งด้วย Ford Everest โฉมใหม่  ครั้งนี้ฟอร์ดมั่นใจอย่างม...
All New Ford Ranger 2015-2016 All New Ford Ranger ได้ยกระดับความสะดวกสบายและความประณีตให้กับตลาดรถกระบะ โดยยังคงไว้ซึ่งค...
About Ford

เกี่ยวกับ ฟอร์ด ประเทศไทย

ในปี 2503 ฟอร์ดได้ถือกำเนิดขึ้นมาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในเวลานั้นบริษัท ไทย มอเตอร์ อินดัสทรี ได้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง แองโกล-ไทย มอเตอร์ส กับ ฟอร์ด ยู.เค. และบริษัทนี้ก็เริ่มทำงานประกอบชิ้นส่วนรถยนต์อย่างรวดเร็ว ต่อมาในปี 2516 ได้มีการจัดตั้งกิจการร่วมทุนดังกล่าวเป็นบริษัทลูกของฟอร์ดในชื่อของ ฟอร์ด ประเทศไทย แต่บริษัทนี้ยุติการดำเนินการในปี 2519  อ่านต่อ >

Our customers
ขอขอบพระคุณ คุณดุจชญา ภัคกุลกานต์และครอบครัว ที่ให้ความไว้วางใจออกรถ Everest กับ ฟอร์ด ช. เอราวัณ นครปฐม ออกรถง่าย สัญญา...
ขอขอบพระคุณคุณฐิดาพรรณ รัดแดงและครอบครัว ที่ให้ความไว้วางใจออกรถ Everest กับ ฟอร์ด ช. เอราวัณ นครปฐม ออกรถง่าย สัญญาผ่าน...
ขอขอบพระคุณคุณณภัทร ศรีเกิดครีนและครอบครัว ที่ให้ความไว้วางใจออกรถ Ford Ranger กับ ฟอร์ด ช. เอราวัณ นครปฐม ออกรถง่าย สัญ...
ขอขอบพระคุณ คุณธรรมนูญ สังฆะมณีและครอบครัว ที่ให้ความไว้วางใจออกรถ Ford Ranger กับ ฟอร์ด ช. เอราวัณ นครปฐม ออกรถง่าย สัญ...

แบรนด์ในเครือของเรา
Logo

Mazda Ford Mitsubishi
โทรเลย