ฟอร์ด ช.เอราวัณ - สนใจรถ Ford โทร. 094-439-0999 | ศูนย์รวมโปรโมชั่นฟอร์ดที่ดีที่สุด ศูนย์บริการฟอร์ดมาตรฐาน
ch.erawan hot-line :
>> 02-431-1000
menu
New Model

Ranger Raptor

เกิดมาพร้อมลุย ผสาน DNA สุดแกร่งของ Ford Performance ให้พร้อมรับมือความหฤโหดของทุกสภาพถนน ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ คือกระบะออฟโรดสรรถนะสูง ส่งตรงจากโรงงาน ด้วยขุมพลังความแรงจากนวัตกรรมเครื่องยนต์เทอร์โบคู่ขนาด 2.0 ลิตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติ10 สปีดที่พร้อมพา ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ไปสู่อีกขั้นของค...   อ่านต่อ >

News & Update
คิดไม่ออก บอกไม่ถูก Ranger XL ก็ดี Ranger XL Street ก็น่าโดน ถ้าคุณหลงไหลในรถกระบะ ในแบบสไตล์คุณ ไม่ว่าจะ Ford ras XL หร...
วันนี้เรามีกิจกรรมดีๆกับ Gift Voucher จาก Lazada มาแจกทุกคนที่ดูคลิปด้านล่างจบกับพี่ใหญ่ Ford Everest วันนี้เรามีกิจกรรม...
เชิญลูกค้าพบกับกิจกรรม Deal After Deal ที่โชว์รูมฟอร์ด ช.เอราวัณ และสิทธิพิเศษมากมาย วันที่ 1-14 กุมภาพันธ์ 2564 นี้มาพบ...
รับไปเลย! อั่งเปาาาา จากเรา ฟรี! ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองสูงสุด 100,000 .-คุ้มครองถึง 3 เดือน(ทุกคน) ฟอร์ด ช.เอราวัณ ขอแ...
VDO
รีวิว Ford Ranger XLT DBL 2.2AT กระบะ 4 ประตูยกสูง ราคา884,000
Ford Ranger XLT กระบะ 4 ประตูยกสูง ราคาเอื้อมถึง สมรรถนะเยี่ยม ไปดูกันเลยว่ามีอะไรเด็ดๆบ้างในรุ่นนี้
เคล็ดลับมั่นใจ ใช้เครื่องปรับอากาศ รู้ไว้อุ่นใจ ฟอร์ด ช.เอราวัณ
เรื่องจริงที่ควรรู้ : เบรกที่มีปัญหาอาจก่อให้เกิดอันตรา […]
เมื่อฟอร์ดเรนเจอร์อยู่ในน้ำ The Ford Ranger–Science of Truck:Water Wading
 สนใจนัดหมายล่วงหน้า หรือ สอบถามได้ที่ ฟอร์ด ช.เอราวัณ […]
Our Services
โรดไซด์ แอสซิสแตนซ์ โปรแกรมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง พร้อมดูแลรถ และคุณตลอดเส้นทาง โรดไซด์ แอสซิสแตนซ์ โปรแกรมบร...
ต่อประกันภัย พรบ. ทะเบียน ที่ช.เอราวัณ อุ่นใจ บริการจากช.เอราวัณ ดียังไง? มีบริษัทประกันชั้นนำมากมายให้ท่านเลือกสรร รับค...
ทาง บริษัท ช.เอราวัณ มีบริการ รับ-แลก-เทิร์น เก่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทางลูกค้า โดยทางเราจะมีเจ้าหน้าที่มาประเมินราคาร...
ฟอร์ด ช. เอราวัณ อ้อมใหญ่ อีกหนึ่งทางเลือกอะไหล่แท้จากฟอร์ด      ทางฟอร์ด ช.เอราวัณอ้อมหใญ่  บริการเช็คระยะรถยนต์ตรวจถ่า...
Reviews
https://www.youtube.com/watch?v=C9PZojtdEVY&list=PL81UfTF-hk9mUAp3tMSHiIDPUDiwxc58z&index=5&t=214s เพราะใ...
https://www.youtube.com/watch?v=iuQL3DHuqDc&list=PL81UfTF-hk9la5GkP1T5ghToWcvzqMqWK&index=1 เรื่องจริงที่ควรรู...
https://www.youtube.com/watch?v=20huEas3Cqk ฟอร์ด ช.เอราวัณ นครปฐม โทร : 02-4311000 Line :  
TEST DRIVE : รีวิว Ford EcoSport SUVสำหรับชีวิตคนเมือง พร้อมลุยทุกเส้นทางฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต เป็นรถ SUV ขนาดเล็กที่ตอบโจท...
About Ford

เกี่ยวกับ ฟอร์ด ประเทศไทย

ในปี 2503 ฟอร์ดได้ถือกำเนิดขึ้นมาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในเวลานั้นบริษัท ไทย มอเตอร์ อินดัสทรี ได้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง แองโกล-ไทย มอเตอร์ส กับ ฟอร์ด ยู.เค. และบริษัทนี้ก็เริ่มทำงานประกอบชิ้นส่วนรถยนต์อย่างรวดเร็ว ต่อมาในปี 2516 ได้มีการจัดตั้งกิจการร่วมทุนดังกล่าวเป็นบริษัทลูกของฟอร์ดในชื่อของ ฟอร์ด ประเทศไทย แต่บริษัทนี้ยุติการดำเนินการในปี 2519  อ่านต่อ >

แบรนด์ในเครือของเรา
Logo

Mazda Ford Mitsubishi
โทรเลย