ch.erawan hot-line :
>> 034-305-500 หรือ 02-482-2000
menu

All New Mazda CX-8

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

LINE it!
รูปลักษณ์ภายนอก

ALL-NEW MAZDA CX-8

NEW ERA OF 3-ROW CROSSOVER SUV

All-New Mazda CX-8 ครั้งแรกกับยนตรกรรมครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม ที่สะท้อนภาพลักษณ์แห่งความภูมิฐาน สง่างามและความสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัว เติมเต็มความสุขตลอดทุกเส้นทาง กับที่นั่งแบบ 3 แถว เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่อันล้ำค่ากับช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณและคนที่คุณรัก

KODO: “SOUL OF MOTION”

All-New Mazda CX-8 ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียด ภายใต้แนวคิด Kodo: Soul of Motion ถ่ายทอดความงามที่อยู่เหนือกาลเวลา มีมิติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรูหรา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Less is More” ที่เน้นความเรียบง่ายแต่งดงาม สะท้อนความความเหนือระดับและเปี่ยมรสนิยม ผสานความประณีต ใส่ใจกับวัสดุคุณภาพสูงที่เลือกสรร เพื่อตอบทุกรูปแบบรสนิยมครอบครัวใหญ่อย่างลงตัว

Color

ALL-NEW MAZDA CX-8 : COLOR SELECTOR

รูปลักษณ์ภายใน

ที่นั่งภายใน มีให้คุณเลือกถึง 2 แบบ ทั้งแบบ 6 ที่นั่ง และแบบ 7 ที่นั่ง เพิ่มบรรยากาศภายในให้หรูหราด้วยห้องโดยสารโทนสีเข้ม แต่งด้วยวัสดุแบบ Real Wood และสีเงินซาตินโครม ผสานอย่างลงตัวกับเบาะหนัง Nappa* สีแดง Deep Red พร้อมระบบเสียง Bose® รอบทิศทาง กับลำโพง 10 ตำแหน่ง ที่มอบความสุนทรีย์

ห้องโดยสารแบบ 6 ที่นั่ง

*วัสดุหุ้มเบาะประกอบด้วยหนัง Nappa และหนังสังเคราะห์ 

ออกแบบอย่างหรูหราเหนือระดับกว้างขวาง และสะดวกสบายพร้อมที่นั่งแบบ Captain Seat 2 ที่นั่ง แยกอิสระซ้าย-ขวา ตอบรับความภูมิฐานในแบบฉบับคุณ โดยที่คอนโซลกลางมีช่อง USB และกล่องเก็บของ ที่จะทำให้ทุกการเดินทางสมบูรณ์แบบลงตัวในทุกมิติ

**เฉพาะรุ่น XDL EXCLUSIVE (6-Seat)

ระบบเสียง Bose® รอบทิศทาง พร้อมลำโพง 10 ตำแหน่ง** 
Bose® Sound System

**เฉพาะรุ่น XDL EXCLUSIVE (6-Seat)

ม่านบังแดด**

ระบบปรับอากาศแยกอิสระ 

สำหรับที่นั่งแถวที่สอง

แต่งด้วยวัสดุแบบ Real Wood ผสานอย่างลงตัวกับเบาะหนัง Nappa สีแดง Deep Red

ห้องโดยสารแบบ 7 ที่นั่ง

มอบความสะดวกสบายในทุกอิริยาบถ พร้อมความจุของห้องเก็บสัมภาระด้านหลังที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่เก็บสัมภาระให้เหมาะสมกับการใช้งานได้หลายรูปแบบ เมื่อพับเบาะแถวที่สองและแถวที่สาม เต็มอิ่มกับช่วงเวลาแห่งความสุข ประสบการณ์ดีๆ และความเพลิดเพลินกับคนในครอบครัวตลอดเส้นทาง

SEAMLESS DRIVING EXPERIENCE

เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า All-New Mazda CX-8 ถูกพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยและการใช้งานเป็นหลัก ด้วยการออกแบบฟังก์ชั่นและการจัดวางอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถให้อยู่ตำแหน่งศูนย์กลาง ตามปรัชญา HMI (Human-Machine Interface)

ช่วยให้ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน เพื่อสัมผัสถึงความเป็นหนึ่งเดียวกันระหว่างคนกับรถ 

มอบความสะดวกสบาย และความปลอดภัยตลอดเส้นทาง

ACTIVE DRIVING DISPLAY

หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบสี บนกระจกหน้า

CENTER DISPLAY

จอทัชสกรีน ขนาด 7 นิ้ว แสดงเมนูคําสั่งของ Mazda Connect และตั้งค่าการใช้งานอื่นๆ หรือเรียกดูข้อมูลผ่านระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Recognition

CENTER COMMANDER

ใช้ควบคุม Mazda Connect ผ่านเมนูคำสั่งบนจอ Center Display จัดวางในตำแหน่งที่ผู้ขับขี่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

Specification

THRILLING PERFORMANCE

All-New Mazda CX-8 ที่สุดของสมรรถนะความแรงที่เปี่ยมไปด้วยพลัง มอบความมั่นใจในการขับขี่กับ 2 เครื่องยนต์
เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร และเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.5 ลิตร

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร พร้อมระบบวาล์วไอเสียแปรผันอัจฉริยะ VVT และระบบเทอร์โบแปรผัน 2 ขั้น ให้การตอบสนองที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งกว่าเดิมในทุกรอบความเร็ว มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัตโนมัติ i-ACTIV AWD* ที่ช่วยปรับระบบการขับขี่ให้เหมาะสมกับทุกสภาพถนน และเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.5 ลิตร พร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่อัจริยะ Dual S-VT ถูกพัฒนาให้สามารถตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

* เฉพาะรุ่น XDL EXCLUSIVE (6-Seat)

พร้อมระบบเทอร์โบแปรผันแบบ 2 ขั้น ที่สามารถตอบสนองได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งกว่าเดิมในทุกรอบความเร็ว ให้กำลัง 190 แรงม้า แรงบิดสูง 450 นิวตัน-เมตร

ได้รับการพัฒนาให้สามารถตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างดีเยี่ยมให้กำลัง 194 แรงม้า แรงบิดสูง 258 นิวตัน-เมตร

ความปลอดภัย

MORE CONTROL WITH LESS EFFORT

ความเพลิดเพลินในทุกเส้นทางมาพร้อมความมั่นใจในการขับขี่ All-New Mazda CX-8 ถูกพัฒนาขึ้นตามแนวคิด จินบะ อิไต (Jinba Ittai) ของมาสด้า กับอีกขั้นของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ Skyactiv-Vehicle Dynamics ที่ผสานและควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ G-Vectoring Control (GVC) ทำให้ผู้ขับขี่และรถเป็นหนึ่งเดียวกันที่สมบูรณ์แบบ

360º VIEW MONITOR ระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง

สัมผัสมุมมองในทุกมิติ ด้วยระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง พร้อมมุมกล้องในแบบ Top View ผ่านหน้าจอ Center Display ขนาด 7 นิ้ว ทําให้คุณมั่นใจ และปลอดภัยยิ่งขึ้น

I-ACTIVSENSE

All-New Mazda CX-8 ยกระดับเทคโนโลยีความปลอดภัยยิ่งขึ้นอย่างเหนือชั้น ทำให้สามารถคาดการณ์และส่งสัญญาณเตือนผู้ขับขี่ให้เพิ่มความระมัดระวังยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุได้รอบคัน

ระบบไฟหน้า LED อัจฉริยะ Mazda
ADAPTIVE LED HEADLAMPS

ระบบไฟหน้า LED อัจฉริยะ ปรับการทํางานของไฟสูง-ต่ำ แยกอิสระซ้าย-ขวา โดยอัตโนมัติ ให้เหมาะสมกับสภาพถนน ระยะห่างจากตําแหน่งของรถคันหน้าหรือรถที่วิ่งสวนมา เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ยามค่ำคืน และช่วยให้การทํางานของไฟสูงไม่ไปรบกวนรถคันอื่น

MAZDA RADAR CRUISE CONTROL
MAZDA RADAR CRUISE CONTROL

ระบบควบคุมความเร็วรถอัตโนมัติ พร้อมปรับระยะห่างที่ปลอดภัยจากรถคันหน้า หากพบรถคันหน้าที่มีความเร็วน้อยกว่า ระบบจะทําการปรับลดความเร็วลงตามความเร็วของรถคันหน้า และรักษาระยะห่างกับรถคันหน้าให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ 

ADVANCED BLIND SPOT MONITORING
ADVANCED BLIND SPOT MONITORING

ระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน ช่วยให้ผู้ขับปลอดภัยขณะเปลี่ยนเลน โดยระบบจะส่งสัญญาณเสียงเตือนพร้อมไฟกะพริบเตือนหากตรวจพบรถในเลนด้านข้างที่กําลังแซงขึ้นมาจากทางด้านหลังและอยู่ในจุดที่ผู้ขับอาจมองไม่เห็น

ADVANCED SMART CITY BRAKE SUPPORT
ADVANCED SMART CITY BRAKE SUPPORT

ระบบช่วยหยุดรถอัตโนมัติ แบบ Advance หากระบบตรวจสอบพบว่า ไม่สามารถเลี่ยงการชนได้ ระบบจะช่วยทําการ เบรกโดยอัตโนมัติ เพื่อลดโอกาสเกิดอุบัติเหตุจากการชนปะทะด้านหน้า เมื่อขับด้วยความเร็วต่ำ พร้อมเพิ่มระบบตรวจจับคนเดินถนน

Call Now Buttonโทรเลย