fbpx
ch.erawan hot-line :
>> 034-305-500 หรือ 02-482-2000
menu
ศูนย์บริการ

ศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรของมาสด้า ช.เอราวัณ

ศูนย์บริการมาสด้านครปฐม
ศูนย์บริการมาสด้านครปฐม
ศูนย์บริการ

     ผ่านการรับรองมาตรฐาน Quality Service ท่านจึงมั่นใจได้ว่า รถของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี โดยช่างผู้ชำนาญการทั้ง 2 สาขา มาสด้า ช.เอราวัณ ออโตเซลล์ สาขานครปฐม และสาขา ศาลายา ซึ่งได้ผ่านการอบรมตามหลักสูตรที่ทางมาสด้ากำหนด การนำรถยนต์ของท่านเข้าศูนย์บริการเป็นประจำทุก 10,000 กิโลเมตร หรือ ทุกๆ 6 เดือน ช่วยให้รถของท่านอยู่ในสภาพที่ดี ยืดอายุการใช้งานของรถยนต์ ทั้งยังทำให้ลดความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุ หรือ รถมีอาการเสียระหว่างทาง สิ่งที่ท่านจะได้รับจากการเข้าศูนย์บริการมาสด้า คือ ความชำนาญการของช่างเทคนิคในการดูแลรถยนต์ของท่านที่มากกว่าอู่ทั่วไป และชิ้นส่วน อะไหล่รถยนต์เป็นชิ้นส่วนและอะไหล่แท้ ที่เรารับประกันชิ้นส่วนนั้นเป็นระยะทาง 10,000 กม. หรือ 6 เดือน และรับประกันการซ่อม 3 เดือน

     ศูนย์มาสด้า ช.เอราวัณ ให้บริการตรวจสอบรถของท่านด้วยเครื่องมือวิเคราะห์พิเศษ M-MDS ที่ช่วยตรวจสอบระบบไฟฟ้าของรถได้อย่างแม่นยำ และรวดเร็ว ช่างเทคนิคจึงรู้ปัญหาและรีบแก้ไขได้ตรงจุด  ในทุกศูนย์ของเรา มีบริการ ถ่วงล้อ สลับยาง เพื่อยืดอายุของยางเมื่อคุณมาใช้บริการเช็คระยะ บำรุงรักษารถของคุณ ด้วยเครื่องถ่วงมาตรฐานสูงแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Corghi หรือ Hoffmann

โปรโมชั่นศูนย์บริการ

ด้วยความห่วงใยให้ Mazda Ch.Erawan ดูแลคุณตลอดการเดินทางในช่วงปีใหม่นี้นะครับ

เพียงมาใช้บริการที่ศูนย์มาสด้าช.เอราวัณ นครปฐม และ มาสด้าช.เอราวัณ ศาลายา รับฟรีทันทีบริการตรวจเช็คสภาพรถเบื้องต้น 24 รายการ ตามรายการดังนี้

 1. ที่ปัดน้ำฝน / น้ำล้างกระจก
 2. ระดับน้ำมันเครื่อง
 3. ระดับน้ำในถังสำรอง / ระดับน้ำยาหล่อเย็น
 4. ระดับน้ำมันเบรก
 5. ระดับน้ำมันพาวเวอร์
 6. ไส้กรองอากาศเครื่องยนต์
 7. แบตเตอรี่ / ระดับน้ำกลั่น
 8. สภาพยางรถยนต์
 9. ตรวจเสียงเครื่องยนต์ขณะสตาร์ท
 10. สายพานต่างๆ
 11. ระบบไฟส่องสว่าง / แตร
 12. เข็มขัดนิรภัย
 13. ระดับน้ำมันเกียร์
 14. ระบบฟรีแป้นเหยียบ / คลัทช์ / เบรกมือ
 15. ยางกันฝุ่นเพลาขับ ตรวจสอบด้วยสายตา
 16. โช้คอัพหน้า-หลัง ตรวจสอบด้วยสายตา
 1. ลูกหมากปีกนก ตรวจสอบด้วยสายตา
 2. ลูกปืนล้อ ตรวจสอบด้วยสายตา
 3. ระบบเครื่องปรับอากาศ พัดลมและน้ำยา
 4. รอยรั่วและความผิดปกติของ เครื่องยนต์ ตรวจสอบด้วยสายตา
 5. รอยรั่วและความผิดปกติของ เกียร์ ตรวจสอบด้วยสายตา
 6. รอยรั่วและความผิดปกติของ หม้อน้ำ ตรวจสอบด้วยสายตา
 7. รอยรั่วและความผิดปกติของ ท่อทางน้ำ ตรวจสอบด้วยสายตา
 8. รอยรั่วและความผิดปกติของ พวงมาลัยพาวเวอร์ ตรวจสอบด้วยสายตา
ศูนย์บริการมาสด้านครปฐม
อู่สี ศูนย์ซ่อมสี ตัวถัง มาสด้า
บริการช่วยเหลือ 24 ชม.
ห้องรับรองลูกค้า

ห้องรับรองลูกค้ามาสด้า สวยและทันสมัยที่สุดในประเทศไทย เปิดให้บริการแล้ว

สิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อบริการลูกค้า

 • คอมพิวเตอร์ เชื่อมต่อ Hi Speed Internet
 • ปลั๊กและช่อง USB ชารจ์ไฟมือถือ
 • Private Nap Corner มุมส่วนตัวสำหรับพักสายตา
 • มุม Co-Working Space พื้นที่สำหรับทำงาน
 • มุม Playground พื้นที่เด็กเล่น
 • เครื่องดื่ม กาแฟสด ชา โอวัลติน น้ำอัดลม น้ำแดง น้ำดื่ม
 • ขนมปังปิ้ง ทาแยมผลไม้ นมข้มหวาน
 • ขนมไทยหลากหลายประเภท
 • คุกกี้วานิลลา
 • บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

ห้องรับรองที่ช.เอราวัณ เข้ามาแล้วชอบมากๆ ให้ความรู้สึกเหมือนไปนั่งเล่นที่ร้านกาแฟเลยคะ มีช่อง USB ให้ชาร์จมือถือได้ด้วย เค้าใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆคะ”

นภาพร

เจ้าของธุรกิจ

สะดวก สบายมาก เอารถมาเข้าได้แปบเดียว รถก็ทำเสร็จแล้ว เพลินเลยคะ แถมลูกสาวมาด้วย ก็มีของเล่นเพียบ ไม่งอแงเลย”

ดวงกมล

นักบัญชีและคุณแม่

ชอบสุด คือตรงที่มีกล้องวงจรปิดให้ลูกค้าดูช่างทำงานกับรถตัวเองได้ อุ่นใจดีครับ เห็นๆเลยว่าช่างทำรถของเรายังไงบ้าง เปลี่ยนอะไรให้เราบ้าง ขับรถเรายังไง”

สมพงษ์

พนักงานบริษัทเอกชน

การเช็คระยะ

Maintenance Cost รายละเอียดการบำรุงรักษารถยนต์ และค่าใช้จ่ายในการเช็คระยะ

คลิ๊กที่รุ่นรถ เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

สิทธิพิเศษสำหรับคุณ… เพราะคุณคือคนสำคัญของเรา

     มาสด้า…ขอขอบคุณสำหรับความไว้วางใจเลือกใช้รถมาสด้าเพื่อมอบความสุขให้กับคุณตลอดการเดินทางด้วยบริการ Mazda Active Service กับการช่วยเหลือ ฉุกเฉิน 24 ชม. และบริการจองเที่ยวบิน, จองโรงแรม, จองภัตตาคาร และอีกหลากหลายบริการที่พร้อมให้บริการคุณครอบคลุมทุกเส้นทางเพื่อให้คุณ มั่นใจได้เลยว่าความช่วยเหลือและบริการต่างๆจะส่งตรงถึงคุณอย่างรวดเร็ว 

มาสด้านครปฐม

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกมาตรฐาน

สำหรับรถรุ่น Mazda 2, Mazda 3, BT-50 และ CX-5

     ฟรีบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน  ไม่จำกัดจำนวนครั้งใน 1 ปี

     ฟรีบริการยก/ลากรถ ไม่จำกัดจำนวนครั้งใน 1 ปีฟรีบริการยก/ลากรถฟรีไปยังศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุดไม่จํากัดระยะทาง หรือยกไปในสถานที่ที่ลูกค้าต้องการภายในระยะทาง 15 กม. (หากเกินจาก 15 กม. คิดค่าบริการ 25บาท/กม.)  โดยลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย

     สําหรับการยก/ลากรถระยะทางไกล (เกินกว่า 50 กม.) ทางศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินจะต่อรองราคาเหมาจ่ายกับผู้ให้บริการ ยก/ลากรถ โดยคํานวณจากอัตราที่ต่ำกว่า และต้องได้รับความยินยอมจากลูกค้าก่อน

     ฟรีบริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชม. ในกรณี ที่เกิดอุบัติเหตุ หรือรถเสียฉุกเฉิน

     กรณีล็อครถโดยไม่ตั้งใจ ฟรีค่าบริการในระยะทาง 20 กม.แรกเพื่อนํากุญแจสํารองมาเปิด หากเกิน 20 กม. คิดค่าบริการ 25 บาท/กม. กรณีเรียกช่างกุญแจเฉพาะทาง ลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายสำหรับช่างทำกุญแจ

     ฟรีเติมน้ำมัน 1 ครั้ง/ปี จำนวนไม่เกิน 5 ลิตร กรณีรถไม่สามารถขับได้เพื่อให้สมาชิกสามารถขับรถไปยังสถานีน้ำมัน ที่ใกล้ที่สุด หากเกิดเหตุการณ์เดียวกันภายในปีเดียวกัน ค่าน้ำมันสมาชิกต้องเป็นผู้รับผิดชอบ

     ฟรีบริการจัดหารถทดแทนในกรณีที่รถของลูกค้าต้องถูกยก/ลากจากที่เกิดเหตุ ไปยังศูนย์บริการทางศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉิน จะทําการประสานงานจัดหารถทดแทนให้แก่ลูกค้า ในกรณีที่ต้องการ โดยลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย ในการเช่ารและอื่นๆ ตามเงื่อนไขการเช่ารถ

ศูนย์บริการ
มาสด้านครปฐม

ฟรีสิทธิประโยชน์แบบมาตรฐาน สำหรับรถใหม่ ตลอด 3 ปี

บริการช่วยเหลือ 24 ชม.
ศูนย์บริการมาสด้านครปฐม

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกพรีเมี่ยม

     ฟรีบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน ไม่จำกัดจำนวนครั้งใน 1 ปี

     ฟรีบริการยก/ลากรถ ไม่จำกัดจำนวนครั้งใน 1 ปี

      ฟรีบริการยก/ลากรถฟรีไปยังศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุด ไม่จํากัดระยะทางหรือยก/ลากฟรี ไปสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ ในระยะทาง 35 กม. (หากเกินคิด 25 บาท/กม.) สำหรับการยก/ลากรถระยะ ทางไกล (เกินกว่า 50 กม.) ทางศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉิน จะต่อรองราคาเหมาจ่ายกับผู้ให้บริการยก/ลากรถ โดยคํานวณจากอัตราที่ ต่ำกว่าและต้องได้รับความยินยอมจากลูกค้าก่อน

      ฟรีบริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชม. กรณี เกิดอุบัติเหตุหรือรถเสีย

      กรณีล็อครถโดยไม่ตั้งใจ เจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญจะหาวิธีการเข้าไป ในรถเพื่อเปิดล็อคให้ (โดยต้องได้รับความยินยอมจากลูกค้าก่อน) ในกรณีที่ไม่สามารถเข้าไปในรถได้  ค่าใช้จ่ายสำหรับช่างทำกุญแจ จะรวมอยู่ในบริการ

     ฟรีเติมน้ำมัน 1 ครั้ง/ปี จำนวนไม่เกิน 10 ลิตร กรณีรถไม่สามารถขับได้เพื่อให้สมาชิกสามารถขับรถไปยังสถานีน้ำมันที่ใกล้ที่ สุด หากเกิดเหตุการณ์เดียวกันภายในปีเดียวกัน ค่าน้ำมัน สมาชิกต้องเป็นผู้รับผิดชอบ

     ฟรีบริการจัดหารถทดแทนในกรณีที่รถของ ลูกค้าต้องถูกยก/ลากจากที่เกิดเหตุไปยังศูนย์บริการทางศูนย์ฯจะทำการจัดหารถ ทดแทนให้แก่ลูกค้าในกรณีที่ต้องการโดยลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายในการเช่ารถและอื่นๆ ตามเงื่อนไขการเช่ารถ

เงื่อนไขการเป็นสมาชิก รถยนต์ต้องมีอายุไม่เกิน 5 ปี หรือ ไม่เกิน 100,000 กม.

     สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม

     กรณีที่รถของคุณเกิดขัดข้องในรัศมีเกินกว่า 100 กม. จากบ้าน และต้องนํารถเข้าศูนย์บริการ และไม่สามารถซ่อม ให้เสร็จภายในวันเดียวกัน สมาชิกสามารถเลือกใช้บริการ ดังต่อไปนี้ :

     บริการโรงแรมที่พักไม่เกิน 2 คืน สําหรับคนขับและ ผู้โดยสารไม่เกิน 4 ท่าน ภายในวงเงิน ไม่เกิน 1,500 บาท /ท่าน /คืน บริการนี้ ครอบคลุมเฉพาะค่าห้องพักเท่านั้น  ส่วนค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น อาหาร เครื่องดื่ม โทรศัพท์ และอื่นๆ สมาชิกเป็นผู้จ่าย หรือ

     ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด ตั๋วรถไฟชั้น 1 หรือรถโดยสาร ปรับอากาศเพื่อไปยังจุดหมายที่ท่านต้องการ หรือบ้าน สําหรับผู้ขับขี่ และผู้โดยสารไม่เกิน 4 คน หรือ

     บริการ รถเช่าฟรี ไม่เกิน 2 วัน ในวงเงินไม่เกิน 2,500 บาท/วันถ้าสมาชิกเลือกที่จะเดินทางต่อไปตามทางเลือกข้างต้น เมื่อรถยนต์ซ่อมเรียบร้อยแล้วจะถูกนําส่งยังที่พักอาศัย หรือจุดหมายปลายทางของคุณ  

ศูนย์บริการมาสด้านครปฐม

Beyond Special เพียงแค่ ดาวน์โหลด Mazda active service หรือ สแกนผ่าน QR Code

คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ ข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ ที่มาสด้ามอบให้ เพื่อเพิ่มความสะดวก และให้คุณได้มั่นใจตลอดของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนน 24 ชม และอีกหลากหลายบริการ อาทิ เช่น Live traffic/ Find my car/ Dealer network/ Around me ที่มอบให้แก่คุณ เพราะคุณคือคนพิเศษ สำหรับเรา!!!

บริการสุดโดนใจหนุ่มสาวชาวเมือง ที่จะช่วยรายงานการจราจรทำให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางและถึงจุดหมายตรงตามเวลา

ไม่เพียงแต่ดูแลคุณเรื่องรถเท่านั้น  แต่เราใส่ใจไปถึงความสะดวกสบายในการเดินทางของคุณเราจึงรวบรวมข้อมูลสถาน ที่สำคัญทั้งร้านอาหาร โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งเส้นทางสำหรับไปสถานที่นั้นไว้อย่างสมบูรณ์

หมดปัญหากับการลืมว่าจอดรถไว้ที่ไหน เพราะ find my car จะช่วยคุณหาตำแหน่งรถเหมือนคุณมีเลขาส่วนตัวไว้คอยช่วยจำ

เพียงคุณอยากติดต่อศูนย์บริการของมาสด้า ก็หาข้อมูลได้ง่ายๆจากการ search ในฟังก์ชั่นนี้ เพราะเรารวบรวมสถานที่ เส้นทาง และเบอร์ติดต่อของศูนย์มาสด้าทั่วประเทศไว้ให้หมดแล้ว

งานรับประกันคุณภาพ

เงื่อนไขการรับประกันคุณภาพ 3 ปี / 100,000 กิโลเมตร

การรับประกันคุณภาพ มาสด้านครปฐม
มาสด้านครปฐม

การรับประกันคุณภาพ

ชิ้นส่วนแท้มาสด้าที่ติดตั้งบนตัวรถจะมีการรับประกัน 12 เดือนหรือ 20,000 กม.

การขยายการรับประกันคุณภาพ MAP

     รถยนต์ที่คุณรัก ย่อมมีการเสื่อมสภาพจากการใช้งานไปตามระยะเวลา เพื่อให้รถยนต์ที่คุณรักยังคงอยู่ในสภาพที่ดีอย่างสม่ำเสมอและยาวนาน การดูแลรักษาย่อมเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ หากแต่จะช่วยให้คุณหมดความกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ทั้งค่าอะไหล่ และค่าซ่อมหลังหมดระยะเวลารับประกันของรถ ซึ่งเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยากแล้วนั้น การมีโปรแกรมขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์ ติดไว้กับรถที่คุณรัก จะช่วยให้คุณหมดกังวล

     หากคุณต้องการประหยัดค่าซ่อม คุณคงเลือกซ่อมรถยนต์จากอู่ทั่วไป คุณจะมั่นใจในคุณภาพ ของงานซ่อมและอะไหล่ได้มากน้อยเพียงใด ไม่มีใครสามารถตอบได้

     อีกทั้งเทคโนโลยีของรถยนต์สมัยนี้ มีสมองกลที่ซับซ้อน อู่ทั่วไปซึ่งไม่ได้ผ่านการอบรมอาจไม่มีความชำนาญในการซ่อมเพียงพอ รถของท่านจึงควรเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมาสด้าโดยเฉพาะ  หากเป็นเช่นนี้ จะดีไหมหากคุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างหมดกังวล เพราะโปรแกรมขยายการรับประกัน

โทรเลย