ch.erawan hot-line :
>> 034-305-500 หรือ 02-482-2000
menu
บริการของเรา

รับเทิร์นรถเก่าแลกซื้อคันใหม่

รับเทิร์นรถเก่า ช. เอราวัณ

ทาง บริษัท ช.เอราวัณ มีบริการ รับ-แลก-เทิร์น รถเก่า รถมือสอง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทางลูกค้า โดยทางเราจะมีเจ้าหน้าที่มาประเมินราคารถเก่าของท่านถึงโชว์รูมโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาในการวิ่งหาเต็นท์รถให้ยุ่งยาก  ทั้งนี้ราคาประเมินจะยึดหลักราคาตามท้องตลาดเพื่อที่จะให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด

ลูกค้าต้องแจ้งรายละเอียดเบื้องต้น เพื่อประเมินราคาดังต่อไปนี้

     อย่างไรก็ตามการประเมินราคาทางโทรศัพท์ จะเป็นราคาขายรถมือสองโดยเบื้องต้นเท่านั้น หากท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงแนะนำให้ท่านนำรถเข้ามาที่โชว์รูมของเรา วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุด เนื่องจากเจ้าหน้าที่จะได้เห็นสภาพรถที่แท้จริงเพื่อการประเมินราคาที่ถูกต้อง

ศูนย์บริการมาสด้านครปฐม

การเทิร์นรถเก่าจะแยกเป็น 2 กรณี คือ

  • กรณีรถไม่มียอดค้างการผ่อนไฟแนนซ์   หรือผ่อนชำระหมดแล้ว เมื่อทางเจ้าหน้าที่ตีราคาเรียบร้อย แล้วราคารถได้มากกว่าเรทเงินดาวน์ที่คำนวณไว้ท่านสามารถใส่เพิ่มไปในเงินดาวน์หรือจะจ่ายตามเรทเดิมแล้วเก็บส่วนต่างไว้ได้
  • กรณีที่มียอดค้างชำระกับทางไฟแนนซ์ ในกรณีที่ยังค้างชำระไฟแนนซ์ หากตีราคาได้พอดีกับยอดค้างชำระหรือได้ราคามากกว่ายอดค้างชำระของท่าน เรายินดีทำการปิดบัญชีไฟแนนซ์ให้ แต่หากกรณีที่ราคาประเมินต่ำกว่า ไม่พอปิดยอดไฟแนนซ์ ทางลูกค้าจะต้องเป็นผู้จ่ายส่วนต่างกับทางไฟแนนซ์ด้วยตนเอง

เหตุผลที่จะต้องเปลี่ยนรถเก่าเป็นรถใหม่

  • สิ่งของทุกประเภท มีระยะเวลาและอายุการใช้งาน การสึกหรอ จึงจำเป็นที่จะต้องซ่อมบำรุงไม่เว้นแม้แต่รถยนต์ เพราะในการขับแต่ละครั้งย่อมมีการสึกหรอ อาจจะเป็นในส่วนที่ มองเห็นภายนอกหรืออุปกรณ์ภายในที่มีการสึกหรอตลอดเวลาในการขับ และการเสื่อมสภาพหรือการสึกหรอนั้นๆจะตามมาด้วยการซ่อมบำรุงที่อาจจะมีราคา แตกต่างกันไปตามราคาอะไหล่หรือความยากง่ายในการซ่อมบำรุงในบางชิ้นส่วนอาจจะมีราคาเพียงหลักพันแต่บางชิ้นที่เป็นส่วนที่มีความซับซ้อน อย่างเช่น ตัวเครื่อง ชุดเกียร์ ระบบ บังคับเลี้ยว ฯลฯ
  • จากสาเหตุข้างต้นเมื่อนำค่าใช้จ่ายการซ่อมบำรุงรถเก่า มาช่างน้ำหนักกับการผ่อนชำระรถใหม่แล้วจะเห็นได้ว่ามีส่วนต่างไม่มากอย่างที่คิด และยังไม่รวมอัตราการสิ้นเปลืองในรถรุ่นใหม่ที่ทำได้ดีกว่า พร้อมทั้งระบบความปลอดภัยที่มาในรถรุ่นใหม่ๆ ในปัจจุบันใหม่ที่สมรรถนะดีขึ้น ประหยัดน้ำมันมากขึ้น และความปลอดภัยสูงขึ้น และไม่ต้องกังวลในเรื่องของการซ่อมบำรุงอีกต่อไปเพียงเท่านี้ก็น่าจะเป็นเหตุผลในการประกอบการตัดสินใจในการเปลี่ยนจากรถเก่ามาใช้รถคันใหม่ครับ
มาสด้า นครปฐม

ขั้นตอนการเทิร์นรถเก่า แลกรถคันใหม่

ตีรถเก่ามาสด้า นครปฐม
Call Now Buttonโทรเลย