fbpx
ch.erawan hot-line :
>> 034-305-500 หรือ 02-482-2000
menu
News & Update
อีเว้นท์สุดท้ายส่งท้ายปี...ดีและแรงที่สุดแห่งปี 🥳อีเว้นท์สุดท้ายส่งท้ายปี ข้อเสนอที่แรง และดีที่สุดแห่งปีἺ...
พบกับการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ 8 รุ่น ในงานนครปฐม มอเตอร์โชว์ 2019 ครั้งที่ 4 ในวันที่ 3 - 9 ธันวาคม 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซ่า ศา...
พูดได้คำเดียวว่างานนี้ "มีแต่ได้กับได้" กับงานประจำปีของจังหวัดนครปฐมที่ทุกคนรอคอย..มาถึงแล้ว โปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี...
VDO
ให้ความรู้สึก ขับเคลื่อนชีวิต Feel the drive
http://Array เราเชื่อว่า “ความรู้สึก” คือแรงบันดาลใจที่ […]
SKYACTIVE TECHNOLOGY
สัมผัสระบบ G-Vectoring Control (GVC) ที่จะช่วยควบคุมสมร […]
แล้วคุณจะรู้จักTechnologyของMazdaได้ดียิ่งขึ้นกับระบบ MZD Connect
MZD CONNECT Your World on the GO การเดินทางไม่เป็นอุปสร […]
Our Services
ศูนย์ซ่อมสีตัวถัง มาสด้า ช.เอราวัณ ออโตเพนท์ ช่างผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์กว่า 20 ปี บริการครบวงจร มั่นใจในคุณภาพ อะไหล่แท...
บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกมาตรฐาน สำหรับรถรุ่น Mazda 2, Mazda 3, BT-50 และ CX-5 ฟรีบริการช่...
ต่อประกันภัย พรบ. ทะเบียน ที่ช.เอราวัณ อุ่นใจ บริการจากช.เอราวัณ ดียังไง? มีบริษัทประกันชั้นนำมากมายให้ท่านเลือกสรร รับค...
ทาง บริษัท ช.เอราวัณ มีบริการ รับ-แลก-เทิร์น รถเก่า รถมือสอง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทางลูกค้า โดยทางเราจะมีเจ้าหน้าที่มาป...
Reviews
หลังจากที่ Mazda CX-3 ถูกเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน ก็สามารถกวาดยอดจองไปได้แล้วถึง 2,000 คัน ภายในระยะเว...
ก่อนหน้านี้เราเคยร่วมพิสูจน์ Mazda 2 และ CX-5 ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล SKYACTIV-D บนเส้นทางกรุงเทพฯ-มาเลเซียกันไปแล้ว ซึ่งก...
ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น – มาสด้าสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติด้านการออกแบบมาได้ถึง 3 รางวัล จากการจัดประกวด Automotive Br...
About Mazda

เกี่ยวกับ มาสด้า ประเทศไทย

มาสด้าเป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร เรา กล้า...ที่จะต่าง และได้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ มากมายในอดีตจนถึงทุกวันนี้ และนี่คือแนวทางการทำงานและมุ่งสู่ชัยชนะอันเป็นเอกลักษณ์ของมาสด้า ขณะที่ผู้อื่นจะมองสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นมาตรฐานที่ดีและควรปฏิบัติตามในปัจจุบัน แต่เรามองว่านี่คือสิ่งที่เราต้องท้าทายเพื่อให้เกิดการพัฒนาไปสู่สิ่งที่ดียิ่งขึ้น แนวคิดและมุมมองในการทำงานเหล่านี้ทำให้เราสามารถบรรลุถึงการปฏิวัติการพัฒนางานวิศวกรรมที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้ในรถมาสด้าทุกๆ คัน เรามีความภาคภูมิใจและจะยืนหยัดในหลักการและแนวทางนี้ตลอดไป  อ่านต่อ >

Our customers
ขอขอบพระคุณ คุณสิริกร โชติสิริกูล และครอบครัว ที่ให้ความไว้วางใจออกรถ มาสด้า 2 กับ มาสด้า ช. เอราวัณ นครปฐม ออกรถง่าย สั...
ขอขอบพระคุณ คุณวรุณพิชญ์ ศุภประสิทธิ์ และครอบครัว ที่ให้ความไว้วางใจออกรถ มาสด้า 2 กับ มาสด้า ช. เอราวัณ นครปฐม ออกรถง่า...
ขอขอบพระคุณ คุณวริาา แซ๋เจิ้น และครอบครัว ที่ให้ความไว้วางใจออกรถ มาสด้า CX-5 กับ มาสด้า ช. เอราวัณ นครปฐม ออกรถง่าย สัญ...
ขอขอบพระคุณ คุณลักษณ์นันท วงศ์สุกกล่ำ และครอบครัว ที่ให้ความไว้วางใจออกรถ มาสด้า 2 กับ มาสด้า ช. เอราวัณ นครปฐม ออกรถง่า...

แบรนด์ในเครือของเรา
Logo

Mazda Ford Mitsubishi
โทรเลย