ch.erawan hot-line :
>> 034-305-500 หรือ 02-482-2000
menu
New Model

New BT-50

สัมผัสกับมิติใหม่ของปิกอัพที่ไม่เพียงโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับดีไซน์ภายนอก แต่ยังมาพร้อมห้องโดยสารภายใน ที่เรียบหรู ใส่ใจในทุกรายละเอียด กับสมรรถนะความแรง และเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน แบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน รอพบมิติใหม่ในทุกด้านของปิกอัพ   อ่านต่อ >

News & Update
ขับสนุกกับเครื่องยนต์ Skyactiv-G 2.0 เปิดรับมุมมองใหม่ด้วยหลังคาซันรูฟแบบไฟฟ้า หน้าจอสี Center Display ขนาด 8.8 นิ้ว มีร...
เปิดตัวกันใหม่กับ New Mazda CX-5 ออฟชั่นครบครันกับราคาใหม่ที่ถูกลง อยากรู้รายละเอียดแล้ว เชิญชมวิดีโอจากเราได้เลย [embed...
มาสด้า ช.เอราวัณ ขอแสดงความห่วงใยกับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์และโชว์รูมของเราเพียงแค่ท่านก้าวเข้ามา รับไปเ...
สัมผัสกับมิติใหม่ของปิกอัพที่ไม่เพียงโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับดีไซน์ภายนอก แต่ยังมาพร้อมห้องโดยสารภายใน ที่เรียบหรู...
VDO
การยกเลิกระบบเบรกมือไฟฟ้า (ELECTRIC PARKING BRAKE DEMONSTRATION) – ALL NEW MAZDA3
วีดีโออธิบายขั้นตอนการปลดเกียร์ว่างสำหรับรถ Mazda เพื่อ […]
วิธีการใช้กุญแจสำรอง SPARE KEY DEMONSTRATION – ALL-NEW MAZDA3
ท่านสามารถศึกษาวิธีการใช้กุญแจสำรอง SPARE KEY สำหรับรุ่ […]
ให้ความรู้สึก ขับเคลื่อนชีวิต Feel the drive
http://Array เราเชื่อว่า “ความรู้สึก” คือแรงบันดาลใจที่ […]
Our Services
ศูนย์ซ่อมสีตัวถัง มาสด้า ช.เอราวัณ ออโตเพนท์ ช่างผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์กว่า 20 ปี บริการครบวงจร มั่นใจในคุณภาพ อะไหล่แท...
บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกมาตรฐาน สำหรับรถรุ่น Mazda 2, Mazda 3, BT-50 และ CX-5 ฟรีบริการช่...
ต่อประกันภัย พรบ. ทะเบียน ที่ช.เอราวัณ อุ่นใจ บริการจากช.เอราวัณ ดียังไง? มีบริษัทประกันชั้นนำมากมายให้ท่านเลือกสรร รับค...
ทาง บริษัท ช.เอราวัณ มีบริการ รับ-แลก-เทิร์น รถเก่า รถมือสอง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทางลูกค้า โดยทางเราจะมีเจ้าหน้าที่มาป...
Reviews
วีดีโออธิบายขั้นตอนการปลดเกียร์ว่างสำหรับรถ Mazda เพื่อใช้ในกรณีต้องจอดรถซ้อนคัน เพื่อให้รถของเราสามารถเข็นได้ ท่านสามาร...
New Mazda CX-5 ยนตรกรรมอเนกประสงค์เอสยูวี อีกขั้นของทุกบทบาทในชีวิต ให้คุณก้าวไปสู่จุดหมายของความเป็นที่สุด ด้วยภาพลักษณ...
ท่านสามารถศึกษาวิธีการใช้กุญแจสำรอง SPARE KEY สำหรับรุ่น ALL-NEW MAZDA 3 จากวีดีโอนี้ได้เลยค่ะhttps://www.youtube.com/wa...
หลังจากที่ Mazda CX-3 ถูกเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน ก็สามารถกวาดยอดจองไปได้แล้วถึง 2,000 คัน ภายในระยะเว...
About Mazda

เกี่ยวกับ มาสด้า ประเทศไทย

มาสด้าเป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร เรา กล้า...ที่จะต่าง และได้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ มากมายในอดีตจนถึงทุกวันนี้ และนี่คือแนวทางการทำงานและมุ่งสู่ชัยชนะอันเป็นเอกลักษณ์ของมาสด้า ขณะที่ผู้อื่นจะมองสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นมาตรฐานที่ดีและควรปฏิบัติตามในปัจจุบัน แต่เรามองว่านี่คือสิ่งที่เราต้องท้าทายเพื่อให้เกิดการพัฒนาไปสู่สิ่งที่ดียิ่งขึ้น แนวคิดและมุมมองในการทำงานเหล่านี้ทำให้เราสามารถบรรลุถึงการปฏิวัติการพัฒนางานวิศวกรรมที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ซึ่งคุณสามารถสัมผัสได้ในรถมาสด้าทุกๆ คัน เรามีความภาคภูมิใจและจะยืนหยัดในหลักการและแนวทางนี้ตลอดไป  อ่านต่อ >

แบรนด์ในเครือของเรา
Logo

Mazda Ford Mitsubishi
Call Now Buttonโทรเลย